GIỚI THIỆU
Có bề dày kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực ăn uống, không ai hiểu rõ vệ sinh an toàn thực phẩm bằng Công ty TNHH TM DV Ăn Uống Xuân Hương.

Với mong muốn góp phần đưa sản phẩm nông nghiệp sạch đến cộng đồng. Việc chuyển đổi mô hình hoạt động chuyên về phát triển nông nghiệp sạch với tên gọi mới Công ty TNHH TM DV Nông Nghiệp Xuân Hương ra đời, ngành nghề chính:

 
- Phân phối chính thức các loại phân bón lá vi sinh AVI (USA) và các chế phẩm phục vụ nền nông nghiệp hữu cơ cũng như thuốc  BVTV sinh học, các sản phẩm được chúng tôi chính tay nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ về cung cấp cho bà con nông dân không qua trung gian. Với mong muốn giá hợp lý và chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ (USA).

- Sản xuất kinh doanh các chế phẩm sinh học thân thiện với môi trường, sử dụng trong nông nghiệp.


- Tư vấn và hổ trợ kỹ thuật canh tác cây lương thực, cây ăn quả, rau màu và bảo quản chế biến các loại nông  sản (hoa, củ, quả) sau thu hoạch.

- Hợp tác trong và ngoài mước phát triển các dự án nông nghiệp sạch, hữu cơ theo tiêu chuẩn G.A.P.

Theo phương châm “Người nông dân trồng cây gì thì ăn được sản phẩm do mình trồng ra”, không trồng hai loại khác nhau: “để bán và để ăn”.

Chính vì vậy, trong 2 năm qua Công ty Xuân Hương tiến hành nghiên cứu thực nghiệm phân bón lá AVI (USA) trên rất nhiều loại cây trồng mang thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam như cây Lúa Ngọc Đỏ Hương Dứa, Xoài Cát Chu, Xoài Cát Hòa Lộc (Đồng Tháp), Nhãn Tiêu, Chôm Chôm, Sầu Riêng, Măng Cụt (Bảo Lộc), cây Tiêu, Điều (Lộc Ninh- Bình Phước, Phú Quốc), Nho Ninh Thuận, Táo, Mít, Thanh Long (Bình Thuận), Quýt Hồng (Đồng Tháp), Cây Bắp tại Củ Chi TP.HCM và các loại hoa màu trên các vùng chuyên canh trải dài từ Miền Trung, Tây Nguyên đến các Tỉnh Miền Tây


Kết quả đạt được trên cả sự mong đợi của người nông dân,với năng suất tăng vượt bậc từ 30 % - 40%, chất lượng đảm bảo, đặc biệt sản phẩm sạch đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. 
 

 
Công ty TNHH TM DV Nông Nghiệp Xuân Hương đang cần hợp tác với các Hợp tác xã Nông nghiệp, các chủ trang trại, nhà vườn lớn, các vựa thu mua nông sản để phân phối các sản phẩm của tập đoàn AVI (USA) và các chế phẩm sinh học của công ty Xuân Hương để phục vụ cho nền nông nghiệp sạch – thân thiện với môi trường.

Mọi chi tiết, xin quý đối tác vui lòng liên hệ:

CTY TNHH TM DV NÔNG NGHIỆP XUÂN HƯƠNG
(Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ và phân phối độc quyền tại Việt Nam)

Địa chỉ: 17A Hồ Xuân Hương, Phường 06, Quận 3, TP.HCM.
Điện thoại: 08.39.303.167- Hotline: 0162.638.5576 - 0888.796.888
Email: avixuanhuong@gmail.com - hungviet_99@yahoo.com.vn
MST: 0302418202

Thời gian làm việc: (8h00-11h30, 13h30-17h từ T2-T7), các ngày lễ nghỉ.