GIỚI THIỆU
    Phân hữu cơ bón lá AVI là một thương hiệu sản phẩm cao cấp, được sản xuất bởi tập đoàn AVI có trụ sở tại Hoa Kỳ. Tập đoàn AVI đã trở thành thương hiệu nổi tiếng toàn cầu với các sản phẩm chất lượng cao nhất của Mỹ, cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.

    Phân bón là những chất hoặc hợp chất có chứa một hoặc nhiều các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây trồng, giúp cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt, cho năng suất, chất lượng cao, tăng độ màu mỡ của đất. Phân bón bổ sung các dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng.

    Phân bón chủ yếu bao gồm ba yếu tố chính: Nitơ (N), phốt pho (P), và Kali (K) và là nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong chế độ dinh dưỡng của thực vật.

    Chứa đựng các ích lợi và đóng các vai trò sau:

    Nitơ (N) giúp cây phát triển nhanh chóng, trong khi cũng tăng sản xuất hạt và qủa, nâng cao chất lượng và năng suất lá. Nitơ cũng là một thành phần của chất diệp lục, cung cấp màu xanh cho cây, hỗ trợ trong quy trình quang hợp.

   Phốt pho (P), đóng vai trò quan trọng trong quá trình quang hợp và là dưỡng chất thiết yếu trong sự phát triển của cây. Phốt pho hỗ trợ sự hình thành của dầu, đường, tinh bột trong củ, quả, hạt. Sự biến đổi của năng lượng mặt trời thành năng lượng hóa học trong cây cũng được hỗ trợ bởi phospho, cũng như là sự phát triển của cây và khả năng chịu đựng các thay đổi có hại, khắc nghiệt của môi trường.Ngoài ra, phốt pho kích thích sự tăng trưởng của rễ, thúc đẩy nở hoa.
   Kali (K) là nguồn dinh dưỡng thiết yếu quan trọng thứ 3 trong cây, hỗ trợ quang hợp, nâng cao chất lượng quả, xây dựng hình thành các protein và giảm bệnh cho cây.

     Đặc biệt, trong phân bón lá hữu cơ AVI (USA) các dòng 30-10-10; 10-52-10; 5-10-40 ngoài những thành phần Nitơ (N); Photpho (P) và Kali (K) còn có các đa vi lượng không thể thiếu cho tất cả cây trồng như:
- Boron (Bo): Tạo thành tế bào, kích thích phát triển chồi, tăng khả năng thụ phấn, tăng khả năng phòng bệnh.
- Sắt (Fe): Cần thiết cho hô hấp, giúp cây phát triển khỏe mạnh.
- Đồng (Cu): Xúc tiến quá trình quá trình quang hợp,tăng khả năng phòng ngừa bệnh.
- Kẽm (Zn): Tăng khả năng chuyển hóa đạm, hấp thụ nước.
- Mangan (Mn): Đảm bảo cho sự phát triển các Hormone, phát triển mầm, tăng khả năng trao đổi chất.

    Đây là điểm khác biệt giữa phân bón lá AVI có xuất xứ từ Mỹ (USA) đã được tập đoàn sản xuất AVI nghiên cứu rất kỹ lưỡng và được thử nghiệm trên các loại cây trồng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ.

    Ngày nay trên thị trường có các loại phân bón khác nhau, chẳng hạn như phân bón hóa học, phân bón hữu cơ và phân bón có nguồn gốc tự nhiên.

    Các loại phân bón bạn sử dụng có ảnh hưởng lớn tới chất lượng của sản phẩm của bạn. Nông dân trên khắp thế giới hầu hết sử dụng phân bón hóa học, nhưng nhiều doanh nghiệp đang chuyển sang phân bón hữu cơ do các lợi ích lớn trong tương lai.    Phân bón hữu cơ là các hợp chất carbon có chức năng tăng năng suất và chất lượng cây trồng. Chúng có lợi ích khác nhau và vượt trội so với phân bón hóa học.

    Khi sử dụng các loại phân bón hữu cơ đảm bảo các mặt hàng thực phẩm được sản xuất không có dư lượng hóa chất độc hại. Kết quả là  người tiêu dùng cuối cùng sử dụng được các sản phẩm hữu cơ sạch không mang nguy cơ mắc các bệnh như ung thư, đột quỵ và các rối loạn da, so với những người tiêu dùng sử dụng các mặt hàng thực phẩm được sản xuất bằng cách sử dụng phân bón hóa học.

    Phân bón hữu cơ giúp duy trì cấu trúc đất và tăng khả năng giữ dinh dưỡng cho đất. Vì vậy, một người nông dân đã thực hành sản xuất nông nghiệp hữu cơ trong nhiều năm thì nhu cầu sử dụng phân bón sẽ ít đi cho những năm tới, vì đất của họ đã giàu chất dinh dưỡng thiết yếu. Ngoài ra phân bón hữu cơ có thể dễ dàng phân hủy sinh học và không gây ô nhiễm môi trường.

    Chi phí cho việc sử dụng các loại phân bón hữu cơ thấp hơn nhiều so với chi phí phân bón hóa học và giúp cho cuộc sống khỏe mạnh.

    Phân bón hóa học gây ô nhiễm cả đất và nước, mà là một nguyên nhân chính gây bệnh cho con người và là nhân tố chính đứng đằng sau sự tuyệt chủng của một số cây trồng, vật nuôi và các loài côn trùng.