Tin Tức Về Nông Nghiệp

Hội thảo phân bón lá AVI và nấm rể cộng sinh Mycorrhiza trên Cây Xoài

Hội thảo đầu bờ phân bón lá AVI và nấm rể cộng sinh Mycorrhiza trên cây xoài

   Nhằm mục đích phổ biến kỹ thuật sử dụng hiệu quả phân bón lá AVI và nấm rể cộng sinh Mycorrhiza cho bà con nông dân trồng xoài ở 3 xã cù lao Giêng: Tấn Mỹ, Bình Phước Xuân và Mỹ Hiệp Công Ty TNHH TMDV Nông Nghiệp Xuân Hương tổ chức hội nghị đầu bờ tại xã Tấn Mỹ vào ngày 21/4/2016 với hơn 60 nông dân, cán bộ kỹ thuật và lãnh đạo địa phương tham dự.

   Diện tích trồng xoài ơ vùng này khoảng 1.000 ha chủ yếu là xoài ba màu Đài Loan thích hợp cho vùng này và rất có triển vọng về hiệu quả kinh tế cho người dân. Những nhà nông sử dụng phân bón AVI và nấm Mycorrhiza và lãnh đạo địa phương rất quan tâm đến các sản phẩm của Công ty và mong muốn Công ty mở các đại lý phân phối cho nông dân. Lãnh đạo và Hội Nông dân địa phương sẽ hỗ trợ Công ty về việc này và tiếp tục xây dựng điểm trình diễn kỹ thuật ở vùng này.

   Lãnh đạo Công ty và cán bộ kỹ thuật đã giải đáp những thắc mắc về kỹ thuật sử dụng các sãn phẩm  này.                  Ông Nguyễn Hùng Việt -Tổng Giám Đốc Công Ty TNHH DV TM Nông Nghiệp Xuân Hương
trình bày hướng sử dụng hiệu quả các sản phẩm của Công Tyvà những  kết quả đạt được của các điểm trình diễn kỹ thuật tại buổi hội thảo.

Chị Tuyền - Giám Đốc trang trại trái cây tại Đăk Nông,
đã sử dụng các sản phẩm Phân bón hữu cơ AVI (USA) và các chế phẩm sinh học do công ty Nông nghiệp Xuân Hương phân phối
và đánh giá mang lại hiệu quả cao khi sử dụng các sản phẩm AVI

Nông dân trao đổi kỹ thuật bón phân lá AVI trong buổi hội thảo. 
Nhân viên kỹ thuật chú ý lắng nghe nông dân thắc mắc để giải  đáp tại buổi hội thảo.